Dien dan rao vat

Cáp đồng trần thoát sét 50mm2 giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi odunguyenphat, 10/1/18.

 1. odunguyenphat New Member

  Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất lúc bấy giờ trên thị trường được cung cấp rất nhiều đóng vai trò trọng đại trong chống sét, nhưng làm sao tìm kiếm cho mình một nơi nhiều năm kinh nghiệm để có thể mang về cho mình những sợi dây cáp bảo đảm tốt nhất thì Thanh Minh Phương sẽ là một kiếm tìm dành cho bạn mà không nhu cầu phải đi đâu xa, với uy tín trong lĩnh vực bán, bán thiết bị chống sét 100% chính hãng trên toàn quốc, cam kết chất lượng, tín nhiệm, giá thành cạnh tranh. Cáp đồng thoát sét 50mm2 (cáp đồng trần thoát sét 50mm2) là tên tuổi lớn của erico, LPI được chúng tôi nhập khẩu đã qua kiểm tra chất lượng rõ ràng và giấy tờ hợp lý sẽ là kiếm tìm hoàn hảo mà rất nhiều khách hàng mong đợi.

  [​IMG]

  Là một công ty chiếm hữu kinh nghiệm và hiểu được giá trị trọng đại của cáp đồng trần thoát sét 50mm2, không những thế chúng tôi còn là đơn vị giải đáp, lắp đặt, thi công hệ thống chống sét kinh nghiệm cao luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong suốt những năm qua. Thanh Minh Phương của chúng tôi hiểu được những đặc tính của từng dòng cáp đồng thoát sét phù hợp với từng tích chất công việc, môi trường, vì vậy khi mua hàng sẽ được chúng tôi tư vấn giúp khách hàng sở hữu sự kiếm tìm phù hợp với diện tích và vai trò hoạt động của sản phẩm theo yêu cầu của mình chất lượng nhất.

  Tính năng của cáp đồng trần thoát sét 50mm2 chính hãng
  • Cấu trúc: Là những sợi đồng cứng xoắn được bện đồng tâm với nhau.
  • sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện an toàn nhất.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2 trong nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: cáp thoát sét được kết hợp sử dụng với ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phương thức sử dụng: Dây cáp đồng thoát sét dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046
  [​IMG]

  kết hợp với những tín năng của cáp đồng thoát sét 50mm2 hoàn hảo vì thế khách hàng luôn quan tâm và kiếm tìm để phục vụ cho nhu cầu chống sét của mình mang đến hữu hiệu cao. Để có cho mình những dòng thiết bị cáp đồng chính hãng, nguyên chất 100% với mức giá tốt phù hợp nhất hãy liên hệ đến Capdongtran50mm2.wordpress.com để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  Thông tin liên hệ mua hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Chia sẻ trang này