Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn so với gas trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệtở quá trình sản xuất. Thiết bị & nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độở công đoạn làm. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệttrong qui trình làm. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để làm rất dễ dàng mua
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượngtrong giai đoạn làm. Nguyên liệu để làm cồn thạch dễ mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng nửa tiếng) và khi đốt cháy không để cặn bã, rất thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng dùng cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượngkhi làm. Trang thiết bị dùng làm cồn thạch rất dễ tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn 30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cục cồn thạch có các ưu thếso với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & tiệc tùng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bếp gas mini ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.

Chia sẻ trang này