Cần bán Có mẹ là 1 trong 3 kiểu người dưới đây, đừng hỏi vì sao con cái không thể trở nên ưu tú

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadatuyen2017, 18/8/18 lúc 14:18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/8/18 lúc 14:18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. wankadatuyen2017

  wankadatuyen2017 Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,086.70
  Cách yêu thương lệch lạc của những người mẹ này thậm chí sẽ gây cản trở cho tiền đồ của con cái.

  Xem thêm Keo hong sam han quoc khong duong

  Trong quá trình trưởng thành của con cái, vai trò của người mẹ là quan trọng hơn cả. Bởi sự chăm sóc và bầu bạn của mẹ đối với con là nhiều nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất.

  Xem thêm Nhân sâm tươi Hàn Quốc

  Kiểu thứ nhất: Người mẹ việc gì cũng làm thay con

  Giờ đây, con cái trong mỗi gia đình đều được coi như trân bảo trong tay cha mẹ. Thậm chí có nhiều phụ huynh còn thay con cơm bưng nước rót, việc gì liên quan tới trẻ cũng đều tìm cách chen chân, nhúng tay vì sợ con mình bị thiệt thòi.

  Những người mẹ việc gì cũng thay con làm hết chính là một kiểu phụ huynh như vậy. Họ luôn quan tâm thái quá, bảo vệ quá đà, việc gì có thể làm thay con đều sẽ ra tay, dù tận tâm tới mức khiến chính mình mỏi mệt cũng quyết không lơ là.

  Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của kiểu mẹ này là luôn tìm cách làm hộ con ngay từ những việc nhỏ nhất như xới cơm, gắp thức ăn, xách cặp, cất dép…

  Kiểu thứ hai: Người mẹ thích so sánh, ganh đua

  Trong mắt những người mẹ có thói quen so sánh, ganh đua, con cái của họ đều phải trở nên giỏi giang, xuất chúng, hay ít nhất cũng phải bằng bạn bằng bè.

  Chỉ cần các bé xuất hiện trước mắt, họ sẽ biến thành những bà mẹ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, ôm mộng tưởng không thực tế đối với tiền đồ của con mình.

  Tâm trí của những người mẹ ấy luôn tồn tại một nhân vật vô cùng phi thường mang tên "con nhà người ta". Đứa bé hoàn mỹ ấy không thích chơi đùa, chẳng hề nghịch ngợm, chỉ chăm chăm học tập, thi cử luôn đứng hạng nhất, hơn nữa tật xấu nào cũng không có.

  Kiểu thứ ba: Người mẹ hy sinh quá nhiều

  Người mẹ kiểu này còn bị coi là "người hầu của con cái". Vì con mình, họ sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí còn chẳng dành chút thời gian nào cho chính mình.

  Những bà mẹ này sẵn lòng vì con cái mà từ bỏ công việc mình yêu thích, từ chối mọi cuộc tụ họp, tự biến mình trở thành vệ tinh xoay quanh các bé 24/24.

  Họ cho rằng, chỉ toàn tâm toàn ý chăm nom con trẻ như vậy mới được coi là một người mẹ tốt. Nhưng sự thực lại hoàn toàn khác xa quan điểm cực đoan ấy.

  Những người mẹ hy sinh quá nhiều sẽ khiến con cái nảy sinh cảm giác áy náy, khiến tình cảm mẹ con càng thêm xa cách.

  Chưa dừng lại ở đó, nếu người mẹ thường xuyên lấy lý do vất vả chăm con để than phiền, mắng mỏ, cáu gắt, bầu không khí gia đình sẽ bị ảnh hưởng, mối quan hệ vợ chồng cũng có nguy cơ rạn nứt.

Chia sẻ trang này