Dien dan rao vat

Độ an toàn của khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Thảo luận trong 'PHỤ TÙNG XE' bắt đầu bởi minhnhat8596, 19/1/18.

 1. minhnhat8596 New Member

  Chống trộm xe máy bằng thẻ từ có an ninh không ? Là câu hỏi của rất nhiều bạn. Trước khi trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiều về quy định hoạt động của khóa xe máy này.

  Khóa từ xe máy chính là thuật ngữ mà mọi người hay dùng để nói về khóa xe máy thông minh, hay còn gọi là khóa từ thông minh, khóa chạm màn hình từ thông minh v.v...

  Chống trộm xe máy bằng thẻ từ có an toàn không ?
  Chúng ta đang bàn về khóa từ thông minh có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là trang bị chủ và thẻ chip thông minh

  Sơ đồ khối miêu tả phép tắc hoạt động của khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ thông minh như sau:

  [​IMG]

  1. trang bị chủ
  vật tư chủ bên trong là mạch giải mã thẻ chip, có an ten để phát hiện được có sự sinh ra thẻ chip thông minh quanh anten hay không?.

  2. Thẻ chip thông minh
  Thẻ chip thông minh sẽ được đeo vào chùm chìa khóa cơ hiện tại của khách hàng, mỗi thẻ chip chứa một mã riêng biêt và không bị trùng lặp nhau. Thẻ chip thông minh của loại khóa này không cần nguồn điện mà nó lấy năng lượng cảm ứng rất nhỏ của anten để tự hoạt động.

  điều khoản hoạt động của khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ
  Khi ổ khóa cơ của xe được bật trang bị chủ khởi đầu được cấp điện sẽ kiểm tra trong vùng 8cm quanh anten có hình thành thẻ chip hợp lệ hay không. Nếu có sẽ cho xe hoạt động bình thường, nếu không sẽ ngắt khởi động và báo động bằng còi.

  Do mỗi thẻ chip chứa một mã, không có chiếc nào trùng lặp nên độ an ninh của khóa thông minh này là rất cao, cao hơn hẳn khóa Remote hay khó điều khiển qua di động, bluetooth. Không một tên đạo trích nào có thể copy thẻ chip hay dò mã của loại khóa này được.

  tuy nhiên trên thị trường khóa từ xe máy có rất nhiều mặt hàng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó giá bạn lại không tương xứng với chất lượng.

  Các bạn hãy nên mua sản phẩm của những đơn vị uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Khóa từ xe máy thông minh FSK125 là một ví dụ cho sản phẩm uy tín. mặt hàng này phát hành tại Việt Nam Bởi vì công ty V-TEK và đang được khách hàng cả nước tin dùng và được cấp giấy chứng nhận chất lượng.

  [​IMG]

  >>> Website : pme.net.vn

  >>> Chống trộm xe máy bằng thẻ từ http://pme.net.vn/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-bang-the-tu-iky-bike/
 2. Cảm ơn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này