Dien dan rao vat

Giới thiệu về vòi sen Toto Nhật

Thảo luận trong 'PHÒNG TẮM' bắt đầu bởi minhnhat8596, 6/2/18.

 1. minhnhat8596 New Member

  Vòi sen ToTo Nhậtđược người tiêu phí Việt Nam trong những năm gần đây thường xuyên lựa chon cho phòng tắm , cho phòng bếp của mình. Với chất lượng hàng đầu thế giói,thương hiệu TOTO Nhật đã chiếm hữu được tất cả mọi khách hàng .

  Vòi sen ToTo Nhật mới 100% nguyên hộp toàn diện sách chỉ dẫn, kèm theo các thông số kỹ thuật nguyên bản tiếng Nhật theo liền trong sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng.

  [​IMG]

  Sen vòi ToTo Japan được đúc từ vật liệu cơ bản là đồng với lớp mạ Nikel-Crom đem lại sự sáng đẹp tới từng thông tin cụ thể của sản phẩm . Sen tắm nhiệt độ ToTo Nhật Bản sử dụng công nghệ SMA , thiết kế theo kiểu lò xo nhiệt tự động điều chình nhiệt độ theo nguồn nước,duy trì nhiệt độ bất biến của nước đầu vòi khi nguồn nước đổi mới tăng giảm đột nhiên.Sen tắm nhiệt độ Nhật Bản còn thiết kế đáng chú ý là không cho nhiệt độ bên nóng ra ngoài thân vòi sen.

  [​IMG]

  Sen vòi ToTo Nhật nội địa với thân van bằng đòng thau, van đĩa bằng sứ , chống bám bẩn , ngát nước hoàn toàn khi đóng tay gạt .

  Bát vòi sen ToTo Nhật Bản được thiết kế tiết kiệm tới 35%( tạo bọt hòa khí phát hành luồng nước phun mạnh mẽ) dây bát sen nhựa mềm dẽo không bị cứng kể cả nhũng ngày mùa đông lạnh.

  Sen vòi ToTo NHật Bản nội địa vói dòng sản phẩm sen tắm nhiệt độ ToTo thiết kế vói tay gạt nước hình vòng đơn giản áp dụng, vòi xả bồn dài 179 mm quay 180 độ tiện dụng.

  [​IMG]

  Sen vòi ToTo Japan xách tay có giá chỉ bằng 1/2 giá mặt hàng cùng loại chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa cho ngân sách của người tiêu phí mà vẫn được 1 sản phẩm như ý .

  Sen vòi ToTo Nhật Bản đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm gia đình bạn, đáng chú ý là đem lại sự thư dãn sảng khoái sau 1 ngày làm việc .
 2. cristianozyx

  cristianozyx New Member

  Nhắc đến những công nghệ sơn xe máy hiện nay không thể không nhắc đến công nghệ sơn tĩnh điện. Được biết đến như là một công nghệ sơn tốt nhất dành cho xe máy với chất lượng bền bỉ cùng kỹ thuật sơn tiên tiến, SƠN TĨNH ĐIỆN là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.

  - Khái niệm về sơn tĩnh điện:


  Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ – đó là Sơn Tĩnh Điện. Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

  - Lịch sử hình thành bột sơn tĩnh điện:

  Nguyên lý phủ sơn bằng hợp chất hữu cơ (organic Polymer) dạng bột được gia nhiệt và phủ lên bề mặt kim loại được nghiên cứu và đưa vào áp dụng thử tại Châu Âu bởi nhà khoa học Tiến sĩ Dr. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950, nhưng mãi đến khoảng năm 1964 thì qui trình Sơn Tĩnh Điện (Electrostatic Powder Spray) mới thành công và được thương mại hóa rồi được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Qua nhiều thập niên được đóng góp, cải tiến bởi các nhà khoa học và các nhà sản xuất về cách chế biến bột sơn đã giúp cho công nghệ Sơn Tĩnh Điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn .

Chia sẻ trang này