Dien dan rao vat

Những lý do nên mua nệm bông ép gấp 3

Thảo luận trong 'NỘI THẤT GIA ĐÌNH' bắt đầu bởi minhnhat8596, 12/1/18.

 1. minhnhat8596 New Member

  Nệm bông ép gấp 3 có cấu tạo lõi là các sợi Polyester (bông xơ) và được ép cách nhiệt tạo thành khối. Một số nhà phát triển cao cấp còn nhập khẩu bông xơ từ Hàn Quốc chất lượng rất cao. Bởi có lõi là bông ép nên về chủ yếu nệm bông ép sẽ có độ đàn hồi thấp hơn so với các loại nệm khác.

  - Nệm bông ép chúng ta thường thấy được thiết kế dưới dạng 3 mảnh dễ gấp, dễ di chuyển.

  - Vỏ bọc của nệm bông ép chủ yếu gồm 2 nguyên liệu cotton và gấm.
  [​IMG]
  - Chất lượng và giá cả của nệm bông ép gấp 3 dựa vào vào khối lượng của nệm Bởi vì đó trọng lượng nệm khá quan trọng Vì nếu nệm được ép chặt thì số khối lượng sẽ tăng lên và ngược lại, nói theo cách khác thì đây là định lượng tính theo số kg/m3.
  - Nệm bông ép có đàn hồi thấp hơn nệm lò xo hay nệm cao su Bởi đó người nằm trên nệm bông ép sẽ không cảm thấy bị bồng bềnh, giúp khung xương thẳng, không gây đau lưng và làm tổn thương cột sống.

  - Các xơ bông trong lõi của nệm bông ép được ép cách nhiệt Bởi vì vậy có độ bền cao.

  - Nệm bông ép rất an toàn cho người áp dụng Vì lõi nệm là các sợi Polyester nên không gây dị ứng hay kích ứng da.

  - Người sử dụng nệm bông ép luôn có cảm giác thông thoáng, không bị bí bách, nóng nực, Do vậy nệm bông ép rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

  - Nệm bông ép thường được thiết kế 3 mảnh gọn gàng, không cồng kềnh Bởi vì thế người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc lưu trữ hay di chuyển.

  - So về giá cả, chắc chắn nệm bông ép có giá thành rẻ hơn nhiều so với nệm cao su và nệm lò xo, thích hợp với đại nhiều phần người chi tiêu. Bởi đó người phung phí khá đơn giản trong việc chọn mua nệm bông ép.

  [​IMG]

  >>> Trang chủ : ksthalian.vn

  >>> Nệm bông ép gấp 3 : http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Chia sẻ trang này