Dien dan rao vat

Ứng dụng của cỏ nhân tạo bán lẻ trong các công trình công cộng

Thảo luận trong 'SÂN VƯỜN' bắt đầu bởi thunguyen2015, 20/3/18.

 1. thunguyen2015 Member

  Ứng dụng của cỏ nhân tạo bán lẻ trong các công trình công cộng

  Cỏ giả làm mô hình thích hợp dùng cho các không gian rộng: công viên, nơi sinh hoạt cộng đồng,… Các hoạt đông vui chơi, sinh hoạt diễn ra trên những thảm cỏ giả trang trí rất tiện lợi mà an toàn với trẻ nhỏ. Các công trình công cộng thì việc chăm sóc cỏ thường xuyên rất khó nên cỏ nhân tạo chính là giải pháp tối ưu nhất do không phải mất công chăm sóc nhiều.

  Thêm nữa, với hình dáng, màu sắc rất giống với cỏ tự nhiên nên việc sử dụng cỏ nhân tạo cũng góp phần cải thiện khung cảnh các khu vực công cộng. Biến những công trình khô khan, tẻ nhạt thành sân chơi mang màu sắc của thiên nhiên.

  [​IMG]

  Ứng dụng cỏ nhân tạo trong cải thiện cảnh quan

  Cỏ giả trang trí có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc nên thường dùng trang trí, làm đẹp cho cảnh quan ngôi nhà, văn phòng hay sân vườn nhà bạn,… thêm tươi xanh, giúp giảm stress.

  Tính gọn nhẹ giúp cỏ nhân tạo dán tường có thể thay đổi vị trí và cách bài trí dễ dàng. Với ý tưởng bài trí khác nhau bạn có thể tạo nên không gian độc đáo cho riêng mình. Nhất là các quán cafe đẹp sẽ rất thu hút khách hàng.

  3 ứng dụng cơ bản trên của cỏ nhân tạo quả thực rất tuyệt vời. VHT GRASS tự hào là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp

Chia sẻ trang này